list Công dụng lõi lọc

Ứng dụng than hoạt tính trong quá trình lọc nước

Ứng dụng than hoạt tính trong quá trình lọc nước


Than hoạt tính (Activated carbon) là vật liệu làm từ than có bitum, than non, gỗ, gáo dừa, được hoạt tính hóa bằng hơi nước, nhiệt độ trong điều kiện thiểu khí. .(15-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Tác dụng của lõi lọc tạo nước kiềm tính Alkaline

Tác dụng của lõi lọc tạo nước kiềm tính Alkaline


Ngoài thói quen chọn lựa kỹ lưỡng nguồn thực phẩm có tính kiềm cao (dưa hấu, mướp đắng, bí đỏ, cần tây…), thì việc sử dụng nguồn nước kiềm tính đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc loại bỏ lượng axit thặng dư, nhờ đó giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và giảm mọi bệnh tật. .(15-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Tác dụng của đá Maifan trong y học

Tác dụng của đá Maifan trong y học


Đá Maifan bức xạ hồng ngoại tác động lên các vật xung quanh, thực phẩm hấp thụ được tia hồng ngoại này sẽ giữ được độ tươi và giúp vị thanh, ngon hơn. .(14-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Thay thế lõi lọc Ro đúng hạn

Thay thế lõi lọc Ro đúng hạn


Màng RO rất mạnh trong việc loại bỏ các ion có kích thước lớn hơn 0.0001 Micromet, tuy nhiên nhược điểm của nó về khả năng lọc cũng không phải là không có, cụ thể là các thành phần như Clo, Amoni,… mảng RO gần như không thể loại bỏ .(11-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Nước nhiễm Canxi và các xử lý nước nhiễm Canxi

Nước nhiễm Canxi và các xử lý nước nhiễm Canxi


Tình trạng nước nhiễm vôi nặng trong nước sinh hoạt đang ngày càng phổ biến tại các gia đình ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt... .(11-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Sự thật về lõi lọc Nano Silver

Sự thật về lõi lọc Nano Silver


Nano Silver sử dụng công nghệ Nano Bạc để diệt khuẩn và chống tái tạo khuẩn, các hạt bạc sau khi đã chuyển sang dạng ion (Ag+)thì có khả năng tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy và làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp của tế bào .(13-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..

Our location

Công ty cổ phần Công Nghệ Thương Mại Hoàng Ngân

Head Office: 184/19 Hoa bằng - Cầu Giấy - Hà Nội Add 1: KCN Quất Động - Thường Tín - Hà Nội Add 2: X2 KCN Sóng Thần - TX.Dĩ An - T.Bình Dương Hotline: 0938 60 80 60 info@jenpec.com.vn