list Nguồn nước và sức khỏe

Tác hại của nước bị nhiễm Asen - Thạch tím

Tác hại của nước bị nhiễm Asen - Thạch tím


Asen hay còn gọi là thạch tín, một nguyên tố hóa học có ký hiệu As và số nguyên tử 33. Asen lần đầu tiên được Albertus Magnus (Đức) viết về nó vào năm 1250. Khối lượng nguyên tử của nó bằng 74,92. Vị trí của nó trong bảng tuần hoàn được đề cập ở bảng mé bên phải. .(14-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Tác dụng của máy lọc nước đối với sức khỏe và trị bệnh

Tác dụng của máy lọc nước đối với sức khỏe và trị bệnh


ưởng chừng chỉ là một thức uống không thể đơn giản hơn để giảm cơn khát, nước lọc còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà chúng ta không ngờ tới. Theo nghiên cứu khoa học, một cốc nước có thể trị liệu 9 bệnh thường gặp. .(13-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Như thế nào là tiêu chuẩn nước uống

Như thế nào là tiêu chuẩn nước uống


Theo tiêu chuẩn nước, nước uống trực tiếp là nước đạt tiêu chuẩn QCVN-06:2010/BYT. Đây là tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn nước uống của tổ chức Y Tê Thế Giới WHO. Tiêu chuẩn này quy đinh các thành phân trong nước như: Hóa học, vi sinh, vật lý phải nằm trong giới hạn cho phép, ngoài giới hạn này, nước sẽ không đảm bảo tốt cho sức khỏe con người. .(13-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..
Nguồn nước nhà bạn đang sử dụng có thực sự sạch

Nguồn nước nhà bạn đang sử dụng có thực sự sạch


Nước sạch là nước không màu, không mùi, không vị, có thể chứa các yếu tố vật lý hóa học và vi sinh trong mức độ cho phép không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. .(13-01-2015 ) máy lọc nước jenpec Xem thêm..

Our location

Công ty cổ phần Công Nghệ Thương Mại Hoàng Ngân

Head Office: 184/19 Hoa bằng - Cầu Giấy - Hà Nội Add 1: KCN Quất Động - Thường Tín - Hà Nội Add 2: X2 KCN Sóng Thần - TX.Dĩ An - T.Bình Dương Hotline: 0938 60 80 60 info@jenpec.com.vn